ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કર્કલ

કર્કલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કર્કલ

આગામી 7 દિવસ
22 જુલા
મંગળવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર કર્કલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કર્કલ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કર્કલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (4.0 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (5 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (10 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (11 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (15 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (19 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (23 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (23 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (25 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (28 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (34 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (41 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના