ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ મણવંથ

મણવંથ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ મણવંથ

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર મણવંથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | મણવંથ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
મણવંથ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (3.3 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (3.7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (6 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (8 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (11 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (12 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (14 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (21 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (23 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (30 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (30 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (33 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (36 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (39 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (40 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં માછીમારી (41 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના