ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન કર્કલ

કર્કલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન કર્કલ

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કર્કલ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કર્કલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (4.0 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (5 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (10 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (11 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (15 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (19 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (23 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (23 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (25 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (28 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (34 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (41 km) | Manki (मांकी) - मांकी (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના