ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કર્કલ

કર્કલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કર્કલ

આગામી 7 દિવસ
28 જુલા
સોમવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
29 જુલા
મંગળવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
30 જુલા
બુધવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
31 જુલા
ગુરુવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
01 ઑગ
શુક્રવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
02 ઑગ
શનિવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
03 ઑગ
રવિવારકર્કલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કર્કલ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કર્કલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (4.0 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના