ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ બીજારી

બીજારી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ બીજારી

આગામી 7 દિવસ
23 જુલા
બુધવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર બીજારી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | બીજારી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
બીજારી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં માછીમારી (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં માછીમારી (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં માછીમારી (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં માછીમારી (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (50 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના