ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ ટ્રાસી યોગ્ય

ટ્રાસી યોગ્ય માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ ટ્રાસી યોગ્ય

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર ટ્રાસી યોગ્ય માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ટ્રાસી યોગ્ય માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ટ્રાસી યોગ્ય નજીકના માછીમારી સ્થળો

Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (3.7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (4.6 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (9 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (9 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (13 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (15 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (16 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (18 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (25 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (26 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (34 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (35 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (37 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં માછીમારી (38 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (40 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના