મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (4.0 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તાપમાન (5 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તાપમાન (8 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (10 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (11 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તાપમાન (15 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તાપમાન (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (19 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (23 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તાપમાન (23 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (25 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તાપમાન (28 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (34 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તાપમાન (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તાપમાન (41 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (43 km)