ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ ગંગે જામીન

ગંગે જામીન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ ગંગે જામીન

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર ગંગે જામીન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ગંગે જામીન માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ગંગે જામીન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (3.6 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (4.0 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (7 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (14 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (15 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (19 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (23 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (24 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (26 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (29 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (30 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (35 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (37 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (38 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (46 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના