ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ મુરેશ્વર

મુરેશ્વર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ મુરેશ્વર

આગામી 7 દિવસ
26 જુલા
શનિવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર મુરેશ્વર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | મુરેશ્વર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
મુરેશ્વર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (3.0 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (5.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (12 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (14 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (24 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (31 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (32 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (33 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (34 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (34 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (38 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (39 km) | Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (40 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (41 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના