ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ માન્કી

માન્કી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ માન્કી

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
18 જુલા
શુક્રવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર માન્કી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | માન્કી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
માન્કી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (2.8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (10 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (11 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (14 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (17 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (21 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (23 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (24 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (25 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (28 km) | Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (31 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (32 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (34 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (40 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં માછીમારી (41 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (42 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (43 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના