ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કોદી

કોદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કોદી

આગામી 7 દિવસ
20 જુલા
રવિવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર કોદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કોદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કોદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં માછીમારી (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં માછીમારી (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં માછીમારી (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં માછીમારી (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં માછીમારી (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी માં માછીમારી (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના