ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ તર્નામાકી

તર્નામાકી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ તર્નામાકી

આગામી 7 દિવસ
23 જુલા
બુધવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર તર્નામાકી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તર્નામાકી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તર્નામાકી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (2.0 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (5 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (8 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (11 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (13 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (15 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (21 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (27 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (31 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (35 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (36 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (37 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (41 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના