ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ તારાપાદી

તારાપાદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ તારાપાદી

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર તારાપાદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તારાપાદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તારાપાદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના