ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ નવેન્દા

નવેન્દા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ નવેન્દા

આગામી 7 દિવસ
26 જુલા
શનિવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર નવેન્દા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | નવેન્દા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
નવેન્દા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (2.4 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (3.3 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (3.6 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (7 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (8 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (9 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (11 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (12 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં માછીમારી (16 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં માછીમારી (20 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં માછીમારી (27 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (27 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (33 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં માછીમારી (33 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (38 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (41 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં માછીમારી (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના