મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 8 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (3.7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (4.6 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પવન (9 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (9 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પવન (13 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (15 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (16 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (18 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પવન (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (25 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પવન (26 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (34 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પવન (35 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (37 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પવન (38 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (40 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (45 km)