ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ટ્રાસી યોગ્ય

ટ્રાસી યોગ્ય માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ટ્રાસી યોગ્ય

આગામી 7 દિવસ
26 જુલા
શનિવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.0
100 %
1 h
2.0
100 %
2 h
1.5
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
1.5
100 %
5 h
1.9
100 %
6 h
2.1
100 %
7 h
1.6
100 %
8 h
1.3
100 %
9 h
1.5
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
2.3
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
2.0
100 %
14 h
2.1
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
2.3
100 %
17 h
2.3
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
2.4
100 %
20 h
2.5
100 %
21 h
2.8
100 %
22 h
2.3
100 %
23 h
1.9
100 %
27 જુલા
રવિવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.3
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
2.5
100 %
5 h
1.8
100 %
6 h
2.8
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
1.6
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
1.6
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.5
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
1.2
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
2.0
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
2.0
100 %
19 h
1.8
100 %
20 h
1.6
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.4
100 %
28 જુલા
સોમવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.9
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
1.9
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
2.1
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
2.0
100 %
7 h
2.4
100 %
8 h
2.1
100 %
9 h
2.6
100 %
10 h
2.1
100 %
11 h
2.4
100 %
12 h
2.0
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
1.8
100 %
17 h
2.1
100 %
18 h
2.9
100 %
19 h
2.6
100 %
20 h
1.6
100 %
21 h
2.1
100 %
22 h
0.8
100 %
23 h
0.8
100 %
29 જુલા
મંગળવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.5
100 %
1 h
1.6
100 %
2 h
2.3
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
1.8
100 %
5 h
2.8
100 %
6 h
2.6
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
0.9
100 %
9 h
1.1
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
1.3
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
1.4
100 %
23 h
1.2
100 %
30 જુલા
બુધવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.7
100 %
2 h
2.7
100 %
3 h
1.8
100 %
4 h
3.1
100 %
5 h
1.5
100 %
6 h
1.6
100 %
7 h
1.9
100 %
8 h
2.3
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.3
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
2.4
100 %
17 h
1.6
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.2
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
1.0
100 %
22 h
0.9
100 %
23 h
0.8
100 %
31 જુલા
ગુરુવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.8
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.6
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.0
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
1.2
100 %
20 h
1.3
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
1.2
100 %
23 h
1.2
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
ટ્રાસી યોગ્ય માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.1
100 %
1 h
1.0
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
1.9
100 %
5 h
2.4
100 %
6 h
2.2
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
1.8
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
1.4
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.3
100 %
15 h
1.3
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
1.3
100 %
20 h
1.3
100 %
21 h
1.4
100 %
22 h
1.6
100 %
23 h
1.7
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ટ્રાસી યોગ્ય માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ટ્રાસી યોગ્ય નજીકના માછીમારી સ્થળો

Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં વરસાદની સંભાવના (3.7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં વરસાદની સંભાવના (4.6 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વરસાદની સંભાવના (37 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વરસાદની સંભાવના (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના