મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 71% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 76% |
Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં આર્દ્રતા (3.7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં આર્દ્રતા (4.6 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં આર્દ્રતા (9 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (9 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં આર્દ્રતા (13 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (15 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (16 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (18 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં આર્દ્રતા (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (25 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં આર્દ્રતા (26 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (34 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં આર્દ્રતા (35 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (37 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં આર્દ્રતા (38 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં આર્દ્રતા (40 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં આર્દ્રતા (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં આર્દ્રતા (45 km)