મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (2.0 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (5 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (8 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (11 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (13 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (15 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (21 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (27 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (31 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (35 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તાપમાન (36 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (37 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તાપમાન (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (41 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (42 km)