ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ હાથ

હાથ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ હાથ

આગામી 7 દિવસ
20 જુલા
રવિવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવાર હાથ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | હાથ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
હાથ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં માછીમારી (4.1 km) | Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (9 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (14 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં માછીમારી (15 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (20 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (22 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં માછીમારી (25 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (25 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં માછીમારી (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (34 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં માછીમારી (38 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (39 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં માછીમારી (41 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં માછીમારી (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના