ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કુમા

કુમા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કુમા

આગામી 7 દિવસ
19 ઑગ
મંગળવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
20 ઑગ
બુધવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
21 ઑગ
ગુરુવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
22 ઑગ
શુક્રવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
23 ઑગ
શનિવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 ઑગ
રવિવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 ઑગ
સોમવાર કુમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કુમા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કુમા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kadle (कडले) - कडले માં માછીમારી (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં માછીમારી (4.1 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં માછીમારી (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં માછીમારી (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (14 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં માછીમારી (17 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (18 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં માછીમારી (21 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (26 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (28 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં માછીમારી (28 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં માછીમારી (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (38 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં માછીમારી (38 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (41 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (43 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં માછીમારી (46 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં માછીમારી (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના