Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (2.0 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (36 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (42 km)