ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના તારાપાદી

તારાપાદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના તારાપાદી

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.1
100 %
10 h
0.8
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.5
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.8
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
1.1
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.6
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.4
100 %
02 ઑગ
શનિવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.8
100 %
23 h
0.3
100 %
03 ઑગ
રવિવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
73 %
13 h
0.0
61 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.2
100 %
04 ઑગ
સોમવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.0
79 %
14 h
0.0
88 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.1
100 %
05 ઑગ
મંગળવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
06 ઑગ
બુધવારતારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
તારાપાદી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તારાપાદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તારાપાદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં વરસાદની સંભાવના (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં વરસાદની સંભાવના (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં વરસાદની સંભાવના (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વરસાદની સંભાવના (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના