ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન તારાપાદી

તારાપાદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન તારાપાદી

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તારાપાદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તારાપાદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (42 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના