મહત્તમ ઝડપ | 40 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 40 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 37 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં પવન (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં પવન (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પવન (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં પવન (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં પવન (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પવન (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં પવન (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પવન (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પવન (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પવન (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં પવન (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં પવન (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પવન (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પવન (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં પવન (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પવન (51 km)