ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ખારા બેરાજા

ખારા બેરાજા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ખારા બેરાજા

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
71 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
61 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
19 જુલા
શનિવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
51 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.0
73 %
16 h
0.0
82 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
69 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
72 %
21 h
0.0
85 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
20 જુલા
રવિવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.0
75 %
4 h
0.0
86 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
72 %
15 h
0.0
66 %
16 h
0.0
79 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.4
100 %
21 જુલા
સોમવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
71 %
8 h
0.0
83 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.0
78 %
15 h
0.0
67 %
16 h
0.0
87 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
77 %
19 h
0.0
63 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
22 જુલા
મંગળવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
64 %
4 h
0.0
83 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
71 %
9 h
0.0
89 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.0
73 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
87 %
16 h
0.0
62 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
41 %
19 h
0.0
20 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
23 જુલા
બુધવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
22 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
71 %
8 h
0.0
73 %
9 h
0.0
75 %
10 h
0.0
77 %
11 h
0.0
79 %
12 h
0.0
81 %
13 h
0.0
83 %
14 h
0.0
85 %
15 h
0.0
80 %
16 h
0.0
76 %
17 h
0.0
71 %
18 h
0.0
47 %
19 h
0.0
24 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
24 જુલા
ગુરુવારખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
ખારા બેરાજા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
21 %
1 h
0.0
42 %
2 h
0.0
63 %
3 h
0.0
66 %
4 h
0.0
69 %
5 h
0.0
72 %
6 h
0.0
78 %
7 h
0.0
83 %
8 h
0.0
89 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
76 %
15 h
0.0
79 %
16 h
0.0
82 %
17 h
0.0
85 %
18 h
0.0
86 %
19 h
0.0
86 %
20 h
0.0
87 %
21 h
0.0
87 %
22 h
0.0
88 %
23 h
0.0
88 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ખારા બેરાજા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ખારા બેરાજા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Sarmat (सारमत) - सारमत માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં વરસાદની સંભાવના (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં વરસાદની સંભાવના (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં વરસાદની સંભાવના (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં વરસાદની સંભાવના (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં વરસાદની સંભાવના (51 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના