મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 73% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 66% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 69% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 58% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં આર્દ્રતા (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં આર્દ્રતા (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં આર્દ્રતા (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં આર્દ્રતા (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં આર્દ્રતા (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં આર્દ્રતા (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં આર્દ્રતા (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં આર્દ્રતા (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં આર્દ્રતા (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં આર્દ્રતા (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં આર્દ્રતા (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં આર્દ્રતા (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં આર્દ્રતા (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં આર્દ્રતા (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં આર્દ્રતા (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં આર્દ્રતા (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં આર્દ્રતા (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં આર્દ્રતા (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં આર્દ્રતા (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં આર્દ્રતા (51 km)