મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં દૃશ્યતા (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં દૃશ્યતા (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં દૃશ્યતા (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં દૃશ્યતા (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં દૃશ્યતા (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં દૃશ્યતા (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં દૃશ્યતા (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં દૃશ્યતા (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં દૃશ્યતા (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં દૃશ્યતા (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં દૃશ્યતા (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં દૃશ્યતા (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં દૃશ્યતા (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં દૃશ્યતા (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં દૃશ્યતા (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં દૃશ્યતા (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં દૃશ્યતા (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં દૃશ્યતા (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં દૃશ્યતા (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં દૃશ્યતા (51 km)