મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં તાપમાન (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તાપમાન (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં તાપમાન (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તાપમાન (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તાપમાન (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં તાપમાન (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તાપમાન (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તાપમાન (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તાપમાન (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તાપમાન (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તાપમાન (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તાપમાન (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તાપમાન (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તાપમાન (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં તાપમાન (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં તાપમાન (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તાપમાન (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તાપમાન (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં તાપમાન (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તાપમાન (51 km)