મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 40 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 41 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 37 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં પવન (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં પવન (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં પવન (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં પવન (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा માં પવન (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં પવન (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (36 km) | Bela (बेला) - बेला માં પવન (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પવન (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પવન (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પવન (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં પવન (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પવન (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी માં પવન (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પવન (52 km)