મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 7 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 8 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 34 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પવન (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં પવન (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પવન (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં પવન (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં પવન (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પવન (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં પવન (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પવન (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પવન (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં પવન (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પવન (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પવન (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પવન (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં પવન (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં પવન (52 km)