મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પવન (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પવન (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પવન (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પવન (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં પવન (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પવન (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પવન (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં પવન (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં પવન (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં પવન (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં પવન (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં પવન (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં પવન (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં પવન (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં પવન (51 km)