મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં તરંગો (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તરંગો (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તરંગો (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં તરંગો (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તરંગો (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તરંગો (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તરંગો (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તરંગો (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તરંગો (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તરંગો (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તરંગો (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તરંગો (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં તરંગો (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં તરંગો (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તરંગો (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તરંગો (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં તરંગો (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તરંગો (51 km)