મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પવન (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં પવન (13 km) | Salaya (सालय) - सालय માં પવન (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં પવન (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં પવન (17 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (20 km) | Beh (बेह) - बेह માં પવન (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં પવન (25 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં પવન (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં પવન (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પવન (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં પવન (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં પવન (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં પવન (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પવન (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં પવન (45 km)