મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 998 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1002 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 999 hPa |
Sarmat (सारमत) - सारमत માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં વાતાવરણ દબાણ (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં વાતાવરણ દબાણ (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં વાતાવરણ દબાણ (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં વાતાવરણ દબાણ (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં વાતાવરણ દબાણ (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં વાતાવરણ દબાણ (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં વાતાવરણ દબાણ (51 km)