મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પવન (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પવન (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પવન (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં પવન (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પવન (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં પવન (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પવન (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પવન (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં પવન (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પવન (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં પવન (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પવન (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પવન (45 km) | Bed (बेड) - बेड માં પવન (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં પવન (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પવન (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પવન (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પવન (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં પવન (52 km)