મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તરંગો (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તરંગો (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તરંગો (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તરંગો (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં તરંગો (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તરંગો (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा માં તરંગો (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તરંગો (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં તરંગો (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (36 km) | Bela (बेला) - बेला માં તરંગો (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તરંગો (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તરંગો (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તરંગો (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં તરંગો (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તરંગો (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी માં તરંગો (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તરંગો (52 km)