મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તરંગો (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તરંગો (13 km) | Salaya (सालय) - सालय માં તરંગો (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં તરંગો (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં તરંગો (17 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (20 km) | Beh (बेह) - बेह માં તરંગો (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં તરંગો (25 km) | Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં તરંગો (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તરંગો (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં તરંગો (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તરંગો (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તરંગો (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં તરંગો (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં તરંગો (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં તરંગો (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તરંગો (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તરંગો (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં તરંગો (45 km)