મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તરંગો (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તરંગો (12 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તરંગો (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તરંગો (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં તરંગો (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તરંગો (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તરંગો (32 km) | Salaya (सालय) - सालय માં તરંગો (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં તરંગો (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તરંગો (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં તરંગો (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં તરંગો (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તરંગો (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તરંગો (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં તરંગો (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તરંગો (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં તરંગો (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તરંગો (53 km)