મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં તરંગો (9 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તરંગો (10 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (12 km) | Salaya (सालय) - सालय માં તરંગો (15 km) | Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (19 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં તરંગો (19 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં તરંગો (23 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તરંગો (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં તરંગો (26 km) | Beh (बेह) - बेह માં તરંગો (30 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તરંગો (31 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં તરંગો (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં તરંગો (36 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં તરંગો (45 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં તરંગો (47 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં તરંગો (47 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તરંગો (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તરંગો (49 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં તરંગો (51 km)