મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં તરંગો (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં તરંગો (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં તરંગો (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં તરંગો (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં તરંગો (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં તરંગો (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં તરંગો (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં તરંગો (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં તરંગો (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં તરંગો (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં તરંગો (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં તરંગો (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં તરંગો (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં તરંગો (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં તરંગો (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં તરંગો (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં તરંગો (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં તરંગો (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં તરંગો (52 km)