મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તરંગો (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તરંગો (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તરંગો (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તરંગો (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તરંગો (46 km)