મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.7 m |
Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (3.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (9 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (15 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (16 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (19 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (20 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (24 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તરંગો (28 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તરંગો (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (34 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તરંગો (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (40 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તરંગો (41 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તરંગો (45 km)