મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તરંગો (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તરંગો (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તરંગો (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તરંગો (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તરંગો (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં તરંગો (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં તરંગો (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં તરંગો (44 km)