મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તરંગો (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તરંગો (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તરંગો (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તરંગો (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તરંગો (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં તરંગો (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં તરંગો (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં તરંગો (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં તરંગો (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં તરંગો (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં તરંગો (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં તરંગો (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (43 km)