મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 7 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં પવન (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પવન (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પવન (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પવન (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પવન (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પવન (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં પવન (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પવન (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં પવન (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં પવન (46 km)