મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તરંગો (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તરંગો (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તરંગો (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તરંગો (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં તરંગો (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં તરંગો (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં તરંગો (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં તરંગો (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં તરંગો (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં તરંગો (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં તરંગો (41 km)