મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.3 m |
Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તરંગો (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તરંગો (6 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તરંગો (12 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તરંગો (15 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તરંગો (16 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તરંગો (18 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તરંગો (19 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તરંગો (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તરંગો (25 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તરંગો (26 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તરંગો (28 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તરંગો (29 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તરંગો (31 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં તરંગો (32 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં તરંગો (35 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તરંગો (36 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં તરંગો (38 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તરંગો (41 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં તરંગો (44 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તરંગો (44 km)