Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં માછીમારી (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં માછીમારી (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં માછીમારી (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં માછીમારી (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં માછીમારી (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં માછીમારી (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં માછીમારી (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં માછીમારી (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં માછીમારી (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં માછીમારી (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં માછીમારી (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં માછીમારી (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં માછીમારી (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં માછીમારી (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં માછીમારી (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં માછીમારી (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં માછીમારી (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં માછીમારી (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં માછીમારી (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં માછીમારી (46 km)