Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (46 km)