મહત્તમ આર્દ્રતા | 99% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 96% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 99% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 91% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 95% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 96% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં આર્દ્રતા (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં આર્દ્રતા (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં આર્દ્રતા (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં આર્દ્રતા (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં આર્દ્રતા (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં આર્દ્રતા (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં આર્દ્રતા (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં આર્દ્રતા (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં આર્દ્રતા (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં આર્દ્રતા (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં આર્દ્રતા (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં આર્દ્રતા (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં આર્દ્રતા (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં આર્દ્રતા (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં આર્દ્રતા (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં આર્દ્રતા (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં આર્દ્રતા (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં આર્દ્રતા (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં આર્દ્રતા (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં આર્દ્રતા (46 km)